Cập nhật: 3 Tháng Sáu, 2019

So sánh giá Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc

(tháng 6/2019)

Features

 • Tác giả: Cố Phi Ngư
 • Dịch giả: Dung Lê
 • Năm xuất bản: 2013
 • Đơn vị phát hành: Tân Việt
 • Số trang: 676 (trang)
 • Chiều rộng: 14,5 (cm)
 • Chiều dài: 20,5 (cm)
 • Trọng lượng: 616 (g)

Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc ở Việt Nam

 •  
 • Màu Sắc Sản Phẩm / Kiểu Dáng
 • Giá
 • FEATURED STORE

 • Tử Thư Tây Hạ - Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc

 • 112.000 đ
 • Đặt Hàng
 • Tử Thư Tây Hạ (Tập 4) - Ẩn Số Nơi Sa Mạc

 • 119.000 đ
 • Đặt Hàng

Không tìm thấy giá hợp lí? Đặt thông báo giảm giá bây giờ

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi giá giảm

Đặt thông báo

Giá Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc rẻ nhất bắt đầu từ 112.000 đ

Giá tốt nhất của Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc là 112.000 đ được bán ở adayroi.com. Giá này được chúng tôi cập nhật online các cửa hàng ở Việt Nam và lần cuối được cập nhật là 3 Tháng Sáu, 2019

Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa MạcGiá ở Việt Nam
Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc ở adayroi.com112.000 đ
Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc ở bookbuy.vn119.000 đ

Thông tin Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc

Thông số Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc

Đánh Giá Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc

Truyện Tử Thư Tây Hạ của tác giả Cố Phi Ngư được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về ngôi thành cổ bị chôn vùi trong cát vàng sa mạc Badain Jaran. Anh viết tác phẩm này sau những tháng ngày một mình đi thám hiểm vào sâu trong sa mạc Badain Jaran (sa mạc lớn nhất Trung Quốc) cũng như men theo vành đai của ngọn núi tuyết thiêng A Ni Mã Khanh để tìm hiểu về những nền văn minh cổ đại đã mất.

Truyện kể về anh chàng Đường Phong - một nhà nghiên cứu văn hóa trẻ tuổi người Trung Quốc vô tình bị cuốn vào câu chuyện đầy những bí ẩn. Đường Phong và những người bạn đã giải mã thành công những văn tự cổ Tây Hạ trên kệ tranh ngọc và lần theo dấu vết để đi tìm nguồn gốc nền văn minh Tây Hạ - nền văn minh đã bị chôn vùi với nhiều bí ẩn nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Kệ tranh ngọc ấy là gì, có ma lực hay lời nguyền ư? 50 năm trước được tìm thấy rồi lại kéo theo sự mất tích bí ẩn của đoàn khảo cổ, 50 năm sau được phơi bày lại gây ra những cái chết liên quan, phủ lên một bức màn che chắn bí ẩn. Rốt cục cuộc hành trình này có phá giải được chúng không, có tìm ra được bí mật không, chúng che giấu những gì, tất cả câu trả lời nằm trong truyện trinh thám đặc sắc này.

Bằng lối viết chân thực, xây dựng bối cảnh tài tình, những tình tiết gay cấn, ly kỳ xuất hiện liên tiếp rồi được đẩy lên cao trào, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về lịch sử, địa lý, văn hóa, tôn giáo… Cố Phi Ngư đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với cảm giác chân thực như chính mình được trải nghiệm hành trình khám phá bí mật nền văn minh bí ẩn đã bị quên lãng.

Có một số phận được định rằng phải chết nhưng không bị hủy diệt. Có một tộc người được định rằng sẽ bị hủy diệt mà không chết. Tử Thư Tây Hạ - một cái tên buồn nhưng không đau. Câu chuyện về một dân tộc đã diệt vong nhưng bất tử. Họ từ đâu đến và sẽ đi về đâu? Họ muốn truyền lại điều gì cho hậu thế?

Nội dung Tử Thư Tây Hạ - Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc: Lão K giải tán. Hàn Giang vướng vào nghi án giết hại Tiểu Lô. Việc tìm ra bí ẩn của bốn kệ tranh ngọc Tây Hạ tưởng như lâm vào bế tắc, nhưng Hàn Giang không bỏ cuộc, anh bí mật tìm Đường Phong.

Dựa vào bức thư do Misha để lại và tấm bản đồ cổ phía sau kệ tranh ngọc Tây Hạ, nhóm Đường Phong - Hàn Giang lại lặng lẽ tiến sâu vào sa mạc Gobi, quyết tìm ra Hạn Hải Mật Thành.

Trong sa mạc mênh mông tưởng như vô tận ấy, họ đã gặp biết bao trắc trở, hiểm nguy và đã được chứng kiến rất nhiều điều kỳ lạ như tòa thành mê cung đầy xương người, Hắc Thạch sừng sững giữa sa mạc, người đàn bà đeo mặt nạ bí ẩn, chiếc xe Jeep không người lái chạy trên sa mạc, lời cảnh báo của hoàng hậu Một Tạng trong giấc mơ... tất cả đều nằm ngoài sự lý giải của con người. Thế rồi vì lạc đường trên sa mạc, họ lại vô tình tới khu căn cứ Tiền Tiến và khám phá ra sự tồn tại của "Lô cốt số 21", một công trình quy mô cực lớn được xây dựng dưới lòng đại sa mạc trong những năm 1960 và vai trò quan trọng của Branch ở nơi đây.

Trong lúc cận kề cái chết, nhóm Hàn Giang lại được một thế lực bí ẩn giải cứu, và điều bất ngờ lớn nhất là họ phát hiện ra rằng họ đã từng ở rất gần Hạn Hải Mật Thành...

Giới thiệu tác giả

Cố Phi Ngư tên thật là Cố Hân, sinh năm 1981. Từ khi còn nhỏ, anh đã bị mê hoặc bởi những bí mật, sự thần bí của lịch sử và những nền văn minh cổ. Anh từng một mình đi thám hiểm vào sâu trong sa mạc Badain Jaran (sa mạc lớn nhất Trung Quốc) cũng như men theo vành đai của ngọn núi tuyết thiêng A Ni Mã Khanh để tìm hiểu về những nền văn minh cổ đại đã mất.

Truyền thuyết về ngôi thành cổ bị chôn vùi trong cát vàng sa mạc Badain Jaran là cảm hứng giúp Cố Phi Ngư ấp ủ và sáng tác bộ truyện Tử Thư Tây Hạ. Hiện tại bộ truyện này đã được phát hành tại Trung Quốc đến tập thứ 4.

Ngay từ khi ra mắt, tác phẩm đã được độc giả đón nhận nhiệt liệt và từng lọt vào top 3 tiểu thuyết trinh thám - lịch sử bán chạy trên trang web Amazon.com.cn vào đầu năm 2011.

Truyện Trinh Thám đề xuất

So sánh giá 7 Năm Bóng Tối
7 Năm Bóng Tối
từ 126.200 đ (2 stores)
So sánh giá Quá Trễ Để Nói Lời Từ Biệt
Quá Trễ Để Nói Lời Từ Biệt
từ 117.600 đ (3 stores)
So sánh giá Con Tằm
Con Tằm
từ 123.000 đ (7 stores)
So sánh giá Scarpetta – Bác Sĩ Pháp Y
Scarpetta – Bác Sĩ Pháp Y
từ 93.500 đ (2 stores)
So sánh giá Người Ru Ngủ
Người Ru Ngủ
từ 106.000 đ (1 stores)
So sánh giá Hang Dã Thú
Hang Dã Thú
từ 114.000 đ (5 stores)
So sánh giá Câm Lặng
Câm Lặng
từ 96.250 đ (5 stores)
So sánh giá Sứ Giả Của Thần Chết
Sứ Giả Của Thần Chết
từ 73.000 đ (6 stores)
So sánh giá Hãy Nghĩ Tới Một Con Số
Hãy Nghĩ Tới Một Con Số
từ 89.000 đ (1 stores)
So sánh giá Nhật Ký Bí Mật Của Chúa
Nhật Ký Bí Mật Của Chúa
từ 101.850 đ (1 stores)
So sánh giá Vụ Án
Vụ Án
từ 54.000 đ (4 stores)

Truyện Trinh Thám liên quan

×
Price too high? Nhận thông báo giảm giá ngay lập tức bằng Email
 • Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc

×

Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc

Oops, this product is currently not available.
Notification Set Successfully..!