Cập nhật: 19 Tháng Sáu, 2019

So sánh giá Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn

(tháng 6/2019)

Features

 • Tác giả: Vũ Lập Nhật
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8936037794129
 • Khối lượng: 165.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 02/2012
 • Số trang: 140

Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn ở Việt Nam

 •  
 • Màu Sắc Sản Phẩm / Kiểu Dáng
 • Giá

Không tìm thấy giá hợp lí? Đặt thông báo giảm giá bây giờ

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi giá giảm

Đặt thông báo

Giá Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn rẻ nhất bắt đầu từ 41.500 đ

Giá tốt nhất của Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn là 41.500 đ được bán ở bookbuy.vn. Giá này được chúng tôi cập nhật online các cửa hàng ở Việt Nam và lần cuối được cập nhật là 19 Tháng Sáu, 2019

Tình Yêu Là Một Nỗi BuồnGiá ở Việt Nam
Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn ở bookbuy.vn41.500 đ

Thông tin Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn

Thông số Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn

Đánh Giá Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn

Bạn đã từng yêu chưa? Nếu đã từng bạn sẽ cảm nhận được câu chuyện này một cách sâu sắc. Đúng như người ta vẫn nói, khi hai đã yêu nhau họ có thể làm tất cả cho nhau. Tình yêu thiêng liêng, tình yêu của những con người có những trái tim bị tổn thương dành cho nhau lại càng thiêng liêng. Tình yêu đẹp, qua bao khó khăn, bất hạnh lại càng đáng trân trọng biết nhường nào. Sống trong một cuộc sống càng đầy đủ thì nỗi buồn càng trở nên vĩ đại.

Tình yêu là một nỗi buồn khắc họa một cách nhẹ nhàng, sâu sắc câu chuyện tình buồn của Yier, một thiên tài âm nhạc xấu xí. Người ta yêu những bản nhạc của ông say đắm nhưng lại ghét bỏ ông, còn ông thì quay lại với cái thế giới phụ bạc đó và sống một mình với sự cô đơn. Yeir hi vọng có ai đó hiểu được những bản nhạc mà ông viết và cho ông tình yêu. Lúc tưởng chừng như ông sẽ sống như vậy cho đến ngày cuối đời, không tình yêu, không ai thấu hiểu thì ông đã yêu say đắm Dehy - người con gái câm. Như một thiên thần, Dehy khiến con người ấy phải gỡ bỏ cái mặt nạ của mình xuống, cô yêu âm nhạc của ông và đặc biệt là yêu ông - điều mà ông không ngờ tới. Nhưng rồi vì cái ích kỉ, sự yếu đuối và trái tim bất hạnh đầy hoài nghi của ông đã một lần hiểu nhầm Dehy. Khi ông gặp lại cô thì cố đã hiến tặng cả trái tim cho ông, cho âm nhạc của ông, thiên thần đã ngủ say...

Tình yêu là một nỗi buồn là cuốn sách rất đáng đọc trong dịp lễ tình nhân năm nay.

Trích đoạn hay:
Ngày mai thôi...em sẽ đến bên anh. Anh sẽ không còn cô độc với chiếc hộp chỉ còn dòng chữ "tình yêu là một nỗi buồn" nữa. Nếu như đã một mình anh tự mở chiếc hộp đó ra trước thì em sẽ cùng anh đóng chiếc hộp đó lại để chôn chặt dòng chữ dưới đáy hộp...
Em yêu anh...
Itoin karie niyo...

......... (Trích nhật kí của De Somi Hy)

Tôi là một đứa trẻ cô độc
Tôi không có một thứ đồ chơi nào để chơi
Cho đến một ngày, có một người tặng tôi một món quà.
Vì vậy, tôi thực sự muốn biết đó là món quà gì
Tôi muốn sớm được cùng chơi với nó
Để khỏi phải cô đơn trống trải
Quên mất lời người đó dặn
Và tôi đã mớ món quà đó ra
Một vật gì đó bay nhanh đến nỗi tôi không thấy được hình dạng
Tôi chỉ còn thấy dưới đáy chiếc hộp một dòng chữ:
"Tình yêu là một nỗi buồn"
Xã hội càng phát triển
chỉ càng làm cho những nỗi buồn của con người
trở nên vĩ đại hơn...

(Yier)

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu

Afamily.vn

Tình yêu vẫn đẹp vô cùng dù “Tình yêu là một nỗi buồn” Tình yêu dù dang dở nhưng mãi vẫn là vẹn nguyên từng khoảnh khắc, và sẽ hóa kỉ niệm lưu giữ mãi như những vết tím không bao giờ phai. Một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng bất hạnh, đau đớn đến xót xa. Phủ lên "Tình yêu là một nỗi buồn" chính là một không gian trầm mình trong âm nhạc mê hoặc, đắm say, với những xúc cảm đẹp đến vô chừng tưởng như ảo ảnh giữa xã hội xa hoa hiện đại này.

Tình yêu của thiên tài âm nhạc xấu Yier với cô gái câm Dehy vụt sáng trong không gian âm nhạc tuyệt diệu ấy như một nốt nhạc chỉ giành riêng cho thiên thần với những cung bậc cảm xúc nên thơ, như một khúc tình ca bất tận, thấm sâu tận cùng trái tim độc giả. Mối tình của Yier và Dehy sáng trong mãnh liệt và là cảm hứng đắm say cho những bản nhạc bất hủ của Yier. Nhưng câu chuyện tình yêu của họ mãi mãi chỉ dừng lại ở nốt nhạc dở dang, khi hai tâm hồn đã không thể cùng hòa vào một nhịp thở giữa những vụn vặt, tẹp nhẹp ích kỉ của cuộc sống này. Càng chìm vào "Tình yêu là một nỗi buồn", tôi càng cảm nhận được sự ngọt ngào và diệu kỳ của sự đồng điệu tận cùng giữa hai tâm hồn. Tôi đã hiểu được rằng, đó mãi mãi là điều cần nhất trong tình yêu.

 

Nhưng nếu đơn giản, tình yêu chỉ là một sợi dây đồng cảm trong tâm hồn thì hai con người yêu nhau ấy cũng mãi chỉ có thể đi bên cạnh đời nhau, xoa dịu nhau để rồi làm tổn thương nhau trong dở dang cuộc đời chứ không bao giờ có thể ở lại bên nhau. Bởi cuộc sống không đơn giản chỉ là đồng cảm, tình yêu không thể chỉ là tâm hồn. Giữa hai người còn rất cần sự chăm sóc, bảo vệ, chở che lẫn nhau trong cuộc sống. Có lẽ đó là lý do mà Yier và Dehy không thể đến được với nhau. Khi họ chạm vào cuộc sống của nhau là khi họ hiểu rằng tình yêu cần nhiều hơn sự đồng điệu của tâm hồn. Họ đã chia tay nhau trong những đau đớn, tiếc nuối cho đến khi Yier thật sự hiểu rằng, đã đến lúc ông đủ can đảm để yêu thực sự và cảm thông thực sự với người con gái mình yêu. Nhưng tình yêu của họ sẽ vẫn mãi chỉ dừng lại ở một nỗi buồn, nỗi day dứt suốt đời, khi Yier không bao giờ còn có thể gặp lại Dehy được nữa. Cô đã ra đi, ra đi vĩnh viễn trong cuộc đời này.

Tôi gấp trang sách cuối cùng lại để mặc cho những giọt nước mắt vẫn còn mằn lại ướt đẫm những trang sách. "Tình yêu là một nỗi buồn" thực sự khiến tôi tiếc nuối, xót xa nhưng cuốn sách cũng đã đem đến cho tôi một hiểu biết, một cảm nhận sâu sắc về những mối tình trong cuộc đời này, đặc biệt là một cảm nhận đẹp đến vô cùng. Tôi hiểu rằng, tình yêu dù buồn bã, hay hạnh phúc thì tình yêu vẫn luôn luôn đẹp, đẹp đến tận cùng trong tâm hồn mỗi người yêu nhau. Tình yêu dù dang dở nhưng mãi vẫn là vẹn nguyên từng khoảnh khắc, từng khoảnh khắc sẽ hóa kỉ niệm lưu giữ mãi như những vết tím không bao giờ phai. Tôi thực sự thích "Tình yêu là một nỗi buồn", dù tôi cứ buồn, cứ khao khát, cứ cô đơn trong tình yêu của chính mình, nhưng tôi biết tình yêu vẫn luôn tồn tại trong tâm hồn tôi, dù tôi là ai, dù tôi ở đâu trong cuộc đời này, cũng giống như Yier và Dehy.

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn

đề xuất

×
Price too high? Nhận thông báo giảm giá ngay lập tức bằng Email
 • Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn

×

Tình Yêu Là Một Nỗi Buồn

Oops, this product is currently not available.
Notification Set Successfully..!