Cập nhật: 20 Tháng Sáu, 2019

So sánh giá Người Đón Tàu

(tháng 6/2019)

Features

 • Kích thước: 13 x 20,5 (cm)
 • Tác giả: Jiro Asada
 • Nhà xuất bản: Hội Nhà văn
 • Dịch giả: Phạm Hữu Lợi
 • Năm xuất bản: 10/2016
 • Đơn vị phát hành: Nhã Nam
 • Loại bì: aBìa mềm
 • Số trang: 352 (trang)

Người Đón Tàu ở Việt Nam

 •  
 • Màu Sắc Sản Phẩm / Kiểu Dáng
 • Giá

Không tìm thấy giá hợp lí? Đặt thông báo giảm giá bây giờ

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi giá giảm

Đặt thông báo

Giá Người Đón Tàu rẻ nhất bắt đầu từ 49.000 đ

Giá tốt nhất của Người Đón Tàu là 49.000 đ được bán ở bookbuy.vn. Giá này được chúng tôi cập nhật online các cửa hàng ở Việt Nam và lần cuối được cập nhật là 20 Tháng Sáu, 2019

Người Đón TàuGiá ở Việt Nam
Người Đón Tàu ở bookbuy.vn49.000 đ
Người Đón Tàu ở lazada.vn70.810 đ

Thông tin Người Đón Tàu

Thông số Người Đón Tàu

Đánh Giá Người Đón Tàu

Tập truyện ngắn Người Đón Tàu của tác giả Jiro Asada đã đưa người đọc bước vào một thế giới trầm buồn mà ở đó, cái đẹp trở thành một điều kì bí không thể lí giải nổi. Những câu chuyện trong cuốn sách này không được áp dụng những kĩ thuật truyện ngắn hiện đại mà nó chinh phục người đọc bởi những rung cảm tinh vi, đầy ám ảnh. Điều góp phần tạo nên cảm giác mơ hồ cho độc giả khi tiếp cận với những câu chuyện của Jiro chính là cách kể chuyện.

Những câu chuyện của Jiro đôi khi không có điểm mở đầu và kết thúc, một lối kể chuyện "vô thủy vô chung" độc đáo. Đôi khi người đọc không tìm thấy một cái kết cụ thể ở những chi tiết cuối cùng nhưng dường như đó chính là ngụ ý của tác giả. Ông muốn người đọc được thỏa sức sáng tạo và lấp đầy những chi tiết còn bỏ ngỏ.

Kết truyện mở được sử dụng nhằm tạo nên dư ba cho câu chuyện khiến người đọc không dễ dàng dừng lại ở trang cuối cùng mà cần có khoảng lặng để suy nghĩ và chiêm nghiệm. 

Người Đón Tàu

Cuốn sách đã đem về cho tác giả giải thưởng Naoki uy tín năm 1997.

Jiro Asada là một con người ưu ái quá khứ. Nếu "Trầm hương" là hồi tưởng của nhân vật tôi, đến "Thư tình" lại là kiểu hồi tưởng của Gorou khi đọc lá thư của cô gái điếm và cũng là "vợ hờ" của anh. Với những người lái tàu trên chuyến Horomai, con tàu Kiha 12 là một "di tích" còn sót lại sau một thời kì vàng son của quá khứ và câu chuyện của "Người đón tàu" mẫu mực rồi cũng sẽ trở thành một hồi tưởng xót xa khi "Kiha 12 rú lên một hồi não nề như trút nốt hơi tàn sức kiệt". Tính chất hồi tưởng và màn sương huyễn hoặc cũng là một gia tố tạo nên không khí ma mị ám ảnh cho truyện ngắn "Ác quỷ" và màu sắc kì bí cho truyện "Trầm hương". Trong truyện ngắn "Thiệp mời từ rạp Orion", quá khứ lại trở về và riêng trong tình huống này, những kỉ niệm tình yêu thơ ngây, trong sáng đã trở thành phương thuốc tuyệt vời để hàn gắn những rạn nứt trong mối quan hệ của vợ chồng Yuji...

Mỗi câu chuyện như một tác phẩm điêu khắc tinh xảo mà người thợ thủ công lành nghề Jiro Asada đã tỉ mẩn đẽo gọt từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Giữa hiện thực tăm tối, tàn ác và bất nhân, những đốm sáng tình thương, sự tha thứ vẫn le lói và tỏa sáng khiến nỗi buồn trong các câu chuyện không trĩu xuống thành ủy mị. Điều đó cũng cho người ta hi vọng vào một cuộc sống khác khi con người có cơ hội để chuộc lỗi - một xã hội nhân tính hơn.


Giới thiệu tác giả

Jiro Asada tên thật là Kojiro Iwato, sinh ngày 13/12/1951 tại Tokyo, lần đầu tiên được chú ý đến trên văn đàn Nhật Bản khi đã sang tuổi 40 với tiểu thuyết Torarete tamaruka! (Đừng hòng ăn trộm!). Năm 1995, ông được trao giải Yoshikawa Eiji dành cho Tài năng mới với tiểu thuyết Metro ni notte (Bắt xe điện ngầm - dựng phim năm 2006) và nhận giải thưởng uy tín Naoki năm 1997 cho tập Poppoya (Người đón tàu). Năm 2000, ông lại đoạt giải văn Shibata Renzaburo với Mibu Gishiden (Nghĩa sĩ Mibu). Tuy bắt đầu sự nghiệp văn chương hơi muộn, nhưng Jiro Asada là một trong số ít nhà văn đương đại Nhật Bản viết đa dạng và được đánh giá rất cao hiện nay. Ông từng là thành viên ban giám khảo giải thưởng văn học uy tín Naoki.

đề xuất

So sánh giá Ấm siêu tốc Cloer 4950
Ấm siêu tốc Cloer 4950
từ 3.020.000 đ (2 stores)
So sánh giá Tivi Samsung UA43MU6150KXXV 43INCH
Tivi Samsung UA43MU6150KXXV 43INCH
từ 8.999.000 đ (6 stores)
So sánh giá Chuột R8 1635
Chuột R8 1635
từ 157.410 đ (3 stores)
So sánh giá Ai Cướp Chiếc Laptop?
Ai Cướp Chiếc Laptop?
từ 30.000 đ (3 stores)
So sánh giá Nét Đẹp Cuộc Sống
Nét Đẹp Cuộc Sống
từ 29.500 đ (1 stores)
So sánh giá Tủ lạnh Panasonic NR-BV329XSVN 290L
Tủ lạnh Panasonic NR-BV329XSVN 290L
từ 10.990.000 đ (6 stores)
×
Price too high? Nhận thông báo giảm giá ngay lập tức bằng Email
 • Người Đón Tàu

×

Người Đón Tàu

Oops, this product is currently not available.
Notification Set Successfully..!