Cập nhật: 5 Tháng Năm, 2018

So sánh giá Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HP

(tháng 5/2018)

Features

 • Công suất: 1HP (làm lạnh dưới 15 m2)
 • Máy lạnh Phổ thông
 • Gas R410A
 • Dàn tản nhiệt Titan Gold
 • Bộ lọc than hoạt tính
 • Làm lạnh cực nhanh
 • Năm sản xuất : 2017

Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HP ở Việt Nam

 •  
 • Màu Sắc Sản Phẩm / Kiểu Dáng
 • Giá

Không tìm thấy giá hợp lí? Đặt thông báo giảm giá bây giờ

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi giá giảm

Đặt thông báo

Giá Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HP rẻ nhất bắt đầu từ 4.750.000 đ

Giá tốt nhất của Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HP là 4.750.000 đ được bán ở lazada.vn. Giá này được chúng tôi cập nhật online các cửa hàng ở Việt Nam và lần cuối được cập nhật là 5 Tháng Năm, 2018

Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HPGiá ở Việt Nam
Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HP ở lazada.vn4.750.000 đ

Thông tin Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HP

Thông số Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HP

Đánh Giá Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HP

Giới thiệu sản phẩm Điều hòa 1 chiều 1HP RVSC09KDS

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG

Điều hòa 1 chiều lạnh RVSC09KDS thuộc dòng KDS Series với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở điều kiện không gian hẹp. Với những đường nét đơn giản và hài hòa mang đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho sản phẩm.

CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 1HP 

Máy có công suất làm lạnh 1HP (9000BTU) có khả năng làm lạnh cho diện tích phòng dưới 16 m2. Ở điều kiện chuẩn, chế độ Làm lạnh nhanh (Turbo) có khả năng hạ nhiệt độ trong phòng đến nhiệt độ cài đặt trong vòng 2 phút, nhanh chóng mang đến luồng gió mát lạnh và cảm giác khoan khoái dễ chịu.

QUẠT GIÓ NHIỀU CẤP ĐỘ

Hệ thống quạt đảo gió cực mạnh, các cánh quạt dài hơn, vận hành êm ái hơn với nhiều lựa chọn từ nhẹ nhất đến cực mạnh (chưa bao gồm chế độ Làm lạnh nhanh Turbo).

 

GAS R410A

R410A là loại gas thân thiện với môi trường, không gây nguy hại tới tầng ozone cũng như không gian sống. Đồng thời là loại dung môi làm lạnh được đánh giá hiệu quả cao hơn, tiết kiệm điện năng và phù hợp với nhiều dải điện áp hơn.

DẢN TẢN NHIỆT TITANGOLD

Điểm đặc biệt của điều hòa TCL so với các dòng điều hòa khác chính là sử dụng vật liệu Titanium mạ vàng hệ thống tản nhiệt của cả dàn nóng lẫn dàn lạnh. Điều này đem lại hiệu quả hoạt động bền bỉ vì Titanium có tính chống ăn mòn cực tốt, đặc biệt thích nghi cực tốt với vùng khí hậu nắng gió khắc nghiệt, nhiều axit, nhiều muối trong không gian (ven biển)

VỆ SINH TỰ ĐỘNG

Các lá tản nhiệt của máy điều hòa TCL được phủ Titan Gold sẽ có bề mặt bóng láng hơn, hạn chế tối đa độ bám dính của bụi và nước, loại bỏ tối đa sự xuất hiện của vi khuẩn. Nước mưa hoặc những giọt nước cô đọng sinh ra trong quá trình máy lạnh thực hiện việc trao đổi nhiệt sẽ dễ dàng trôi đi, đồng thời loại bỏ lớp bụi bẩn trên bề mặt, quá trình này được gọi là vệ sinh tự động.

MÀNG LỌC THAN HOẠT TÍNH

Màng lọc than hoạt tính hấp thụ hết mùi hôi và bụi bẩn trong không gian, làm sạch tuyệt đối không khí, bảo vệ tối ưu môi trường sống. Đặc biệt kết hợp với dàn tản nhiệt TitanGold, điều hòa TCL loại bỏ tối đa Formaldehype-hợp chất hữu cơ độc hại dễ bay hơi xuất hiện trong các căn hộ mới xây.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THAM KHẢO


* Thông số có thể thay đổi mà không cần thông báo trước

Máy Lạnh / Điều Hoà đề xuất

×
Price too high? Nhận thông báo giảm giá ngay lập tức bằng Email
 • Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HP

×

Máy lạnh/Điều hòa TCL RVSC09KDS 1HP

Oops, this product is currently not available.
Notification Set Successfully..!