Cập nhật: 4 Tháng Sáu, 2019

So sánh giá Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN

(tháng 6/2019)

Features

 • Công suất 200W
 • Dung tích 1.4L
 • Đun nấu thông minh với 5 bước gia nhiệt
 • 3 chức năng nấu
 • Xay đánh nhuyễn mịn
 • Thanh cảm biến chống trào
 • Thiết kế an toàn

Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN ở Việt Nam

 •  
 • Màu Sắc Sản Phẩm / Kiểu Dáng
 • Giá
 • Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN

 • 590.000 đ
 • Đặt Hàng

Không tìm thấy giá hợp lí? Đặt thông báo giảm giá bây giờ

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi giá giảm

Đặt thông báo

Giá Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN rẻ nhất bắt đầu từ 590.000 đ

Giá tốt nhất của Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN là 590.000 đ được bán ở dienmaycholon.vn. Giá này được chúng tôi cập nhật online các cửa hàng ở Việt Nam và lần cuối được cập nhật là 4 Tháng Sáu, 2019

Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVNGiá ở Việt Nam
Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN ở dienmaycholon.vn590.000 đ

Thông tin Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN

Thông số Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN

Đánh Giá Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN

Giới thiệu sản phẩm Máy làm sữa đậu nành Supor DJ14B-W08SVN (Trắng phối cam)

Máy làm sữa đậu nành đa năng Supor DJ14B-W08SVN
Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Máy làm sữa đậu nành Supor với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ta đã biết rằng Đậu nành là thực phẩm có hàm lượng protein và chất dinh dưỡng cao. Mỗi ngày uống một ly sữa đậu nành sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như chống lão hóa, chống loãng xương, phòng ngừa ung thư, giảm mỡ bụng, cải thiện vòng một, trắng da mượt tóc... Với máy xay đậu nành Supor W08SVN, bạn dễ dàng chuẩn bị những ly sữa thơm ngon và dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình hàng ngày. Máy xay đậu nành Supor W08SVN lập trình nấu thông minh, cách sử dụng đơn giản. Thiết kế bộ phận xay không chụp và dao xay 4 cánh bằng inox giúp thực phẩm được xay mịn, nhuyễn cho vị ngon hơn. Với 3 chức năng nấu, ngoài sữa đậu nành, bạn có thể đổi món với sữa đậu phộng/sữa bắp, sữa đậu xanh. Máy xay đậu nành Supor W08SVN tiện lợi, sử dụng đơn giản, là sản phẩm tiện ích dành cho mọi gia đình.

Mô tả chung sản phẩm: Máy làm sữa đậu nành Supor DJ14B-W08SVN
Đun nấu thông minh với 5 bước gia nhiệt: 5 bước gia nhiệt thông minh (luộc, tách vỏ, nấu chín, xay đánh, nấu) vừa đánh vừa xay vừa nấu, cho sữa đậu thơm ngon, dinh dưỡng hơn. Bạn chỉ cần bỏ đậu đã rửa và đổ nước rồi bấm nút, đợi máy xay và báo hoàn tất là có thể rót ra uống mà không phải cho vào máy xay sinh tố, lọc bằng vải rồi đun trên bếp.

3 chức năng nấu: Bạn có thể tận hưởng nhiều hương vị khác nhau với 3 chức năng nấu riêng biệt cho sữa đậu nành, sữa đậu phộng/sữa bắp, sữa đậu xanh được cài đặt sẵn.

Xay đánh nhuyễn mịn: 4 rãnh trên thành lồng máy có tác dụng làm đậu chuyển động theo vòng xoáy, kết hợp với dao xay lập thể 4 cánh xay đánh ở nhiều góc độ giúp đậu được xay nhuyễn mịn, chất dinh dưỡng được ngấm trọn vẹn vào nước sữa.

Thanh cảm biến chống trào: Khi nấu, bọt sữa dâng cao chạm vào thanh cảm biến, máy sẽ tự động dừng gia nhiệt cho đến khi bọt sữa hạ xuống, lại tiếp tục quá trình gia nhiệt và nấu. Như vậy, bọt sữa sẽ không bị tràn ra khỏi máy trong quá trình nấu.

Thiết kế an toàn: Máy xay đậu nành Supor W08SVN tự động chống đun không, chống quá nhiệt, tự kiểm tra khi mở máy (lắp đầu máy vào đúng khớp trên thành máy thì máy mới hoạt động), chống trơn trượt, chống rung, máy tự ngưng hoạt động khi nhắt đầu máy lên, chống ẩm.


Thiết kế không chụp xay: Đuôi máy trơn láng, thiết kế dao xay không chụp, trơn láng, không có góc chết giúp người dùng vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất: Supor

Model: DJ14B-W08SVN

Loại máy: đa năng

Chất liệu vỏ: Nhựa thực phẩm

Dung tích: ~ 1.4 lit

Thân máy = nhựa

Công suất tiêu thụ: 200W

Màu sắc: Trắng + da cam.

Máy Làm Sữa đậu Nành đề xuất

×
Price too high? Nhận thông báo giảm giá ngay lập tức bằng Email
 • Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN

×

Máy Làm Sữa Đậu Nành SUPOR DJ14B-W08SVN

Oops, this product is currently not available.
Notification Set Successfully..!