Cập nhật: 17 Tháng Tám, 2019

So sánh giá Kỷ Yếu Hoàng Sa

(tháng 8/2019)

Kỷ Yếu Hoàng Sa ở Việt Nam

  •  
  • Màu Sắc Sản Phẩm / Kiểu Dáng
  • Giá
  • FEATURED STORE

  • Kỷ Yếu Hoàng Sa (Tái Bản)

  • 144.000 đ
  • Đặt Hàng

Không tìm thấy giá hợp lí? Đặt thông báo giảm giá bây giờ

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi giá giảm

Đặt thông báo

Giá Kỷ Yếu Hoàng Sa rẻ nhất bắt đầu từ 144.000 đ

Giá tốt nhất của Kỷ Yếu Hoàng Sa là 144.000 đ được bán ở tiki.vn. Giá này được chúng tôi cập nhật online các cửa hàng ở Việt Nam và lần cuối được cập nhật là 17 Tháng Tám, 2019

Kỷ Yếu Hoàng SaGiá ở Việt Nam
Kỷ Yếu Hoàng Sa ở tiki.vn144.000 đ
Kỷ Yếu Hoàng Sa ở vinabook.com144.000 đ

Thông tin Kỷ Yếu Hoàng Sa

Đánh Giá Kỷ Yếu Hoàng Sa

Kỷ Yếu Hoàng Sa (Tái Bản)

Cuốn sách "Kỷ yếu Hoàng Sa" dày hơn 200 trang gồm các phần: Hoàng Sa là của Việt Nam, Công tác quản lý nhà nước đối với huyện Hoàng Sa, Hoàng Sa và những nhân chứng lịch sử, cảm nghĩ của người Đà Nẵng về Hoàng Sa. Qua đó giới thiệu cho người đọc về vị trí địa lý, tầm quan trọng cùng những nội dung cơ bản của quá trình xác lập, khai thác, quản lý và bảo vệ chủ quyền của nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ trong lịch sử.

Điểm nổi bật của cuốn kỷ yếu này so với các tài liệu đã viết về Hoàng Sa là phần giới thiệu của 24 nhân chứng từng đến sống, làm việc tại quần đảo này trong những thập niên 50-70 của thế kỷ XX cùng cảm nhận của họ về vùng đảo và những ngày tháng sống và làm việc ở đây. Qua đó tiếp tục khẳng định sự hiện diện của người Việt Nam và sự chiếm hữu lâu đời, liên tục của nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ đối với quần đảo Hoàng Sa đang bị nước ngoài chiếm giữ.

Đây là cuốn kỷ yếu quy mô nhất về Hoàng Sa, với nhiều giá trị giới thiệu cho người đọc về vị trí địa lý, quá trình xác lập chủ quyền, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo. Trong cuốn kỷ yếu này, bạn đọc có thể tìm thấy những mốc lịch sử của Hoàng Sa một cách chi tiết nhất về quần đảo này.

đề xuất

×
Price too high? Nhận thông báo giảm giá ngay lập tức bằng Email
  • Kỷ Yếu Hoàng Sa

×

Kỷ Yếu Hoàng Sa

Oops, this product is currently not available.
Notification Set Successfully..!