So sánh giá Kinh Diễm Nhất Thương

(tháng 6/2019)

Features

 • Tác giả: Ôn Thụy An
 • Nhà xuất bản: Văn học
 • Dịch giả: Hồ Tiến Huân
 • Năm xuất bản: 2013
 • Đơn vị phát hành: Nhã Nam
 • Số trang: 504 (trang)
 • Chiều rộng: 15 (cm)
 • Chiều dài: 24 (cm)

Kinh Diễm Nhất Thương ở Việt Nam

 •  
 • Màu Sắc Sản Phẩm / Kiểu Dáng
 • Giá

Không tìm thấy giá hợp lí? Đặt thông báo giảm giá bây giờ

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi giá giảm

Đặt thông báo

Giá Kinh Diễm Nhất Thương rẻ nhất bắt đầu từ 104.000 đ

Giá tốt nhất của Kinh Diễm Nhất Thương là 104.000 đ được bán ở vinabook.com. Giá này được chúng tôi cập nhật online các cửa hàng ở Việt Nam và lần cuối được cập nhật là 4 Tháng Sáu, 2019

Kinh Diễm Nhất ThươngGiá ở Việt Nam
Kinh Diễm Nhất Thương ở vinabook.com104.000 đ
Kinh Diễm Nhất Thương ở bookbuy.vn110.500 đ

Thông tin Kinh Diễm Nhất Thương

Thông số Kinh Diễm Nhất Thương

Đánh Giá Kinh Diễm Nhất Thương

Kinh Diễm Nhất Thương là bộ thứ 3 trong "Anh Hùng Hệ Luật" của nhà văn Ôn Thụy An. Truyện mở đầu bằng việc Vương Tiểu Thạch - đồ đệ của Thiên Y Cư Sĩ - nhận được mệnh lệnh ám sát Gia Cát tiên sinh. Mệnh lệnh được truyền bởi bè lũ hoạn quan Thái Đảng: Phó Tông Thư. Do Gia Cát Chân Ngã là người chính trực, vì dân vì nước, là cái gai trong mắt Thái Đảng, cho nên Thái Kinh hạ lệnh ám sát tiên sinh, loại trừ vật cản trước mắt, để y có thể thoải mái lộng hành trong triều đình. Ngoài ra, y còn dự định, sau khi Vương Tiểu Thạch thành công, y cũng sẽ vu tội Vương Tiểu Thạch ám sát quan lớn trong triều, xử trảm Tiểu Thạch, như vậy loại được thêm một địch thủ. Thậm chí có thể gây bất lợi cho Kim Phong Tế Vũ Lâu. Mở đầu có vẻ bình thường, nhưng điều bất ngờ mà tác giả mang lại, đó là Vương Tiểu Thạch lại liều chết ám sát Phó Tông Thư, dù chạy thoát nhưng gia đình vẫn bị liên lụy. Tận dụng thời thế, Phương Ứng Khán loan tin Vương Tiểu Thạch bị truy sát, mục đích khiến Thiên Y Cư Sĩ không thể ẩn cư, quay lại giang hồ. Vòng xoáy hỗn loạn giữa 3 huynh đệ: Gia Cát, Thiên Y, Nguyên Thập Tam Hạn bắt đầu. Giữa đao kiếm giang hồ không có mắt, giữa những mưu kế âm hiểm của bè lũ Thái Đảng đã cho thấy sự dũng cảm, mưu trí, quyết không hàng tặc của Vương Tiểu Thạch cùng đồng môn.

Ở cuốn tiểu thuyết này, bạn đọc sẽ được tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa một ngòi bút điêu luyện với vô số các thủ pháp nghệ thuật, cách vận dụng ngôn từ, cách kể tài tình đến bất ngờ cùng một cốt truyện đầy kịch tính, lôi cuốn với hàng loạt các cuộc long tranh hổ đấu hoành tráng, bạo liệt. Bên cạnh việc khắc họa nên chân dung các anh hùng lừng lẫy trên chốn giang hồ cùng những nét tính cách đặc trưng, riêng biệt, Ôn Thụy An còn mang đến bức tranh xã hội Trung Hoa với những góc nhìn đầy mới lạ và hấp dẫn. Qua đó, tác giả cũng mang đến nhiều thông điệp về tình người, tình thân, tình bằng hữu và những quan niệm nhân sinh hết sức cao đẹp.

Truyện Kiếm Hiệp - Phiêu Lưu đề xuất

×
Price too high? Nhận thông báo giảm giá ngay lập tức bằng Email
 • Kinh Diễm Nhất Thương

×

Kinh Diễm Nhất Thương

Oops, this product is currently not available.
Notification Set Successfully..!