Cập nhật: 19 Tháng Sáu, 2019

So sánh giá Hiến Tặng

(tháng 6/2019)

Hiến Tặng ở Việt Nam

  •  
  • Màu Sắc Sản Phẩm / Kiểu Dáng
  • Giá
  • FEATURED STORE

  • Hiến Tặng - Vy An,Cate C. Beatty -

  • 88.000 đ
  • Đặt Hàng

Không tìm thấy giá hợp lí? Đặt thông báo giảm giá bây giờ

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi giá giảm

Đặt thông báo

Giá Hiến Tặng rẻ nhất bắt đầu từ 38.500 đ

Giá tốt nhất của Hiến Tặng là 38.500 đ được bán ở fahasa.com. Giá này được chúng tôi cập nhật online các cửa hàng ở Việt Nam và lần cuối được cập nhật là 19 Tháng Sáu, 2019

Hiến TặngGiá ở Việt Nam
Hiến Tặng ở fahasa.com38.500 đ
Hiến Tặng ở tiki.vn82.500 đ
Hiến Tặng ở vinabook.com88.000 đ
Hiến Tặng ở lazada.vn88.000 đ
Hiến Tặng ở bookbuy.vn93.500 đ

Thông tin Hiến Tặng

Đánh Giá Hiến Tặng

Hiến Tặng

Joan Lion, 17 tuổi, một vận động viên điền kinh tài năng, là người hiến tặng riêng cho một ngôi sao cực kỳ xuất chúng trong số các ngôi sao - cô con gái hư hỏng của tay Thống đốc đang nắm quyền. Cả cuộc đời, Joan luôn khắc sâu trong đầu những luật lệ hà khắc của Hệ thống, sẵn sàng tuân thủ theo mọi mệnh lệnh từ giới chức trách, nhưng cô vẫn nuôi dưỡng một ý niệm tự do mơ hồ từ sâu thẳm bên trong. Mọi giấc mơ của Joan đột ngột chấm dứt khi cô biết lần hiến tặng tiếp theo sẽ là lần cuối cùng. Con gái của Thống đốc thèm muốn nguyên nhân sâu xa nhất cho năng lực điền kinh ưu việt của Joan: Trái tim của cô.

Không thể van xin hay thỏa thuận gì hết, Joan buộc phải chạy trốn một mình và trở thành kẻ bị săn đuổi. Trong cuộc chiến sinh tồn, Joan phải tìm mọi cách để không bị rơi vào tay lực lượng an ninh tàn bạo, dồng thời tìm kiếm nơi chốn an toàn nằm ngoài những bức tường thành của đất nước. Những thử thách nguy hiểm này không chỉ đánh thức ý thức tự vệ từ lâu bị đè nén trong cô, mà còn khơi dậy những khát khao về một cuộc sống đúng nghĩa - một cuộc sống tự do.

đề xuất

×
Price too high? Nhận thông báo giảm giá ngay lập tức bằng Email
  • Hiến Tặng

×

Hiến Tặng

Oops, this product is currently not available.
Notification Set Successfully..!