So sánh giá Đồng Hồ Sony tháng 6

Danh sách giá Đồng Hồ Sony

Đồng Hồ Thông Minh mới nhấtGiá
Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 SW25.490.000đ
Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 3 SWR503.189.000đ

Danh sách hãng của Đồng Hồ Thông Minh

Apple Watch | Đồng Hồ Samsung | Đồng Hồ Sony | Đồng Hồ Thông Minh JVJ | View All

Đồng Hồ Sony chính hãng giá tốt ở Việt Nam

Đồng hồ Sony

Trong sân chơi Smartwatch, Sony vừa là người tiên phong, vừa là kẻ đến sau. Khi vẫn còn mang tên gọi Sony Ericsson, hãng đã có mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên với tên gọi Live View vào năm 2010. Sau đó, là 2 chiếc đồng hồ đầu tiên thuộc dòng smartwatch sử dụng nền tảng hệ điều hành riêng của Sony lần lượt ra đời. Vào năm 2014, khi Google công bố nền tảng hệ điều hành Android Wear dành cho đồng hồ thông minh, hàng loạt các nhà sản xuất hàng đầu như Samsung, LG, Motorola,… nhanh chóng cho ra mắt Smartwatch chạy Android Wear đẹp về kiểu dáng và đa dạng về tính năng. Còn Sony smartwatch 3 mới chính thức trình làng vào cuối năm 2014.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, SmartWatch đã ghi điểm với người sử dụng bởi thiết kế tối giản không có nút bấm, mọi thao tác sẽ được thực hiện trên màn hình cảm ứng hai chạm. Thêm vào đó, mặt màn hình đen bóng sử dụng công nghệ Transflective LCD tăng khả năng hiển thị dưới trời nắng cùng viền nhôm xước mờ lại càng tạo dấu ấn cho SmartWatch Sony. Tuy nhiên, mặt kính chịu lực của SmartWatch lại khá bám dấu vân tay.

Sony SmartWatch sử dụng công nghệ BlueTooth 3.0 để kết nối với các thiết bị di động, khả năng tương thích cao khi hỗ trợ hầu hết những smatphone chạy Android 4.0 trở lên, được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản trên một chiếc SmartWatch như nhận được các thông tin liên quan đến cuộc gọi, tin nhắn, email, các ứng dụng xã hội facebook, twitter,… Tuy nhiên thiết bị này chỉ hỗ trợ nhận cuộc gọi khi đang trong tình trạng kết nối với smartphone dòng Xperia.

Đồng hồ thông minh Sony đạt tiêu chuẩn chống nước IP68, tương đương áp lực nước sâu 1,5m trong 30 phút. Đây là một ưu thế của Sony so với các đối thủ khác. Đặc biệt, Smartwatch 3 còn là một trong những chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được tích hợp GPS, đồng thời còn có cả Wifi và NFC.

Trên Smartwatch, thay vì sử dụng sạc từ hoặc không dây, Sony đã tích hợp một cổng cắm MicroUSB nằm ở phía sau, được đậy nắp cao su. Với dung lượng pin 420mAh, Sony Smartwatch là một trong những chiếc đồng hồ thông minh có thời lượng sử dụng lâu nhất trên thị trường.