So sánh giá Apple Watch tháng 6

Danh sách giá Apple Watch

Đồng Hồ Thông Minh mới nhấtGiá
Đồng hồ thông minh Apple Watch Sport 38mm6.411.000đ
Đồng hồ thông minh Apple Watch Sport 42mm6.990.000đ

Danh sách hãng của Đồng Hồ Thông Minh

Apple Watch | Đồng Hồ Samsung | Đồng Hồ Sony | Đồng Hồ Thông Minh JVJ | View All

Apple Watch chính hãng giá tốt ở Việt Nam

Apple watch

Với những thành công trên tất cả các lĩnh vực tham gia, không quá ngạc nhiên khi Apple là thương hiệu đắc giá nhất thế giới năm 2015, đánh dấu cột mốc 5 năm liền tiếp đạt được danh hiệu này. Trong suốt thời gian hơn 15 năm, Apple đã tạo nên 4 cuộc cách mạng trong làng công nghệ với sự ra mắt của iPhone, iPad, iPod và iTunes. Mục tiêu tiếp theo của hãng là đồng hồ thông minh – Apple Watch.

Đồng hồ thông minh Apple Watch có ba dòng là Apple Watch, Apple Watch Sport (có vỏ bền hơn 60% bình thường) và Apple Watch Sport Edition – phiên bản cao cấp được mạ vàng 18 karat. Các dòng sản phẩm này đều có hai kích thước lựa chọn là 38 mm và 42 mm với mặt đồng hồ theo dạng vuông và các góc được bo tròn nhẹ làm bằng chất liệu sapphire chống va đập, chống trầy cao cấp, sử dụng cảm ứng Retina đi kèm nhiều lựa chọn về dây đeo.

Apple tập trung đầu tư trang bị các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên chiếc đồng hồ, điển hình là Digital Crown, Force Touch, Taptic Engine. Ngoài những tính năng đơn giản như xem giờ, check email, hay nhận các thông báo nortification từ iPhone, sản phẩm này còn hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói của Siri, kết nối Wi-Fi hay tích hợp công nghệ sạc không dây MagSafe, hỗ trợ hệ thống Apple Pay. Ngoài iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple Watch còn tương thích với iPhone 5, 5s hoặc 5C và tất nhiên không thể kể đến iPhone 7, iphone 7 Plus.

Thiết bị chăm sóc sức khỏe là một trong những tính năng quan trọng nhất của Apple Watch. Ứng dụng tập thể dục chuyên dụng đặc biệt để theo dõi các chuyển động của người dùng và ứng dụng Workout giúp đặt ra mục tiêu luyện tập. Apple có thể theo dõi nhịp tim, năng lượng tiêu thụ của người dùng và đưa ra lời khuyên về sức khỏe.

Mặc dù không chiếm lĩnh vị thế số 1 nhưng SmartWatch của Apple chạy Android Wear thiết kế Unibody nguyên khối được đánh giá là đẹp nhất cũng là một trong số những mẫu phổ biến đang thu hút nhiều sự quan tâm của các tín đồ công nghệ tại thời điểm hiện nay trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.