So sánh giá Bình Sữa UPASS tháng 7

Danh sách giá Bình Sữa UPASS

Bình Sữa mới nhấtGiá
BÌNH SỮA UPASS 120ML PP CỔ THƯỜNG 06401CL65.000đ
BÌNH SỮA UPASS 240ML PES CỔ THƯỜNG 02801CL72.000đ
BÌNH SỮA UPASS 240ML PP CỔ THƯỜNG 06801CX70.000đ
Bình Sữa Upass UP02401CL 120ml Cổ Thường P.E.S109.000đ

Danh sách hãng của Bình Sữa

| View All

Bình Sữa UPASS chính hãng giá tốt ở Việt Nam

Bình sữa UPASS

Bình sữa là người bạn thân ngay từ khi lọt lòng của bé yêu. Bình sữa cho trẻ ngày nay được người ta sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dinh dưỡng bé tiếp nhận và giấc ngủ ngon của bé. Hướng tới mục tiêu cuối cùng là làm sao cho bé ăn được hiệu quả nhất và cảm thấy thích thú việc ăn nhất, thương hiệu đến từ Đài Loan Upass đã nghiên cứu chuyên sâu dựa trên hành vi ăn của trẻ để cho ra đời những sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt có tác động tích cực đối với sự phát triển của các bé, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của kể cả các bà mẹ khó tính.

Thành phần cấu tạo của một bình sữa là điều cần quan tâm hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ bú bình. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia của Upass đã tạo ra các sản phẩm bình sữa cho bé được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA không chứa BPA, Phathalate và PVC đáp ứng các tiêu chuẩn FDA, EN – 14350, ISO 9001:2000 nên rất an toàn. Các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bình sữa, núm ti… của nhãn hàng này.

Núm ti Upass được làm từ silicone lỏng đạt tiêu chuẩn y tế chất lượng cao, siêu mềm, dai, không màu không mùi, bền nhiệt (150C) không chứa nitrosamine nên không gây đau lợi từ đó tạo hứng thú cho các bé khi bú bình, tựa như đang bú mẹ.

Núm ti chảy chậm, phù hợp với bé từ 3 tháng tuổi trở lên, lỗ chữ thập ngăn rỉ sữa khi bình bị nghiêng hoặc bị úp ngược. Van chống sặc với lỗ thông khí ở chân núm ti có tác dụng loại bỏ chân không trong quá trình cho bé bú.

Thiết kế bình sữa có eo dễ cầm nắm, cổ bình rộng giúp cho việc bỏ sữa vào bình dễ dàng hơn. Hệ thống cổ bình, nắp đậy và núm ti, vừa vặn kín khít phù hợp để lưu trữ sữa hoặc mang đi. Bình sữa Upass gồm 2 màu cam và xanh lá, trên thân có in các họa tiết ngộ nghĩnh hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bé yêu.