So sánh giá Bình Sữa Bornfree tháng 7

Danh sách giá Bình Sữa Bornfree

Bình Sữa mới nhấtGiá
BÌNH SỮA BORN FREE 260ML NHỰA PP BF46190189.000đ
BÌNH SỮA BORN FREE 260ML THỦY TINH BF46130299.000đ
Núm ty Born Free số 1 0-3 tháng129.000đ
Núm ty Born Free Y CUT trên 9 tháng129.000đ
Núm ty Born Free số 2 3-6 tháng129.000đ
Hộp Chia Sữa Born Free BF46653149.000đ

Danh sách hãng của Bình Sữa

| View All

Bình Sữa Bornfree chính hãng giá tốt ở Việt Nam

Bình sữa Bornfree

Ra đời vào năm 2006, bình sữa Born Free là một trong những thương hiệu đồ dùng cho bé được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ với sứ mệnh mang lại những trải nghiệm tự nhiên nhất, tốt đẹp nhất cho mọi đứa trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Bình sữa Born Free là một trong những dòng sản phẩm độc đáo được sản xuất trên công nghệ tiên tiến Hoa Kỳ, sở hữu những tính năng thông minh, an toàn cho bé sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những bà mẹ đang nuôi con bú. Hãng cũng vinh dự đạt giải thưởng Healthy Child – Healthy World của tổ chức sức khỏe trẻ em thế giới.

Bình sữa Born Free sở hữu vẻ ngoài ấn tượng có thân bình được làm bằng chất liệu nhựa PES, nhựa PP và thủy tinh được kiểm chứng là không chứa BPA, tuyệt đối an toàn khi sấy hoặc dùng nhiệt để tiệt trùng cũng như pha sữa cho bé, bao gồm các dụng tích: 150ml, 160ml, 260ml, 280ml và 4 mức núm ti phù hợp cho trẻ sơ sinh đến 2 tuổi.

Bình sữa cho bé của Born Free được thiết kế đặc biệt với van cổ rộng, lỗ ti nhỏ, núm ti silicon siêu mềm thon gọn thích hợp cho cả các bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình giúp bé có cảm giác như đang bú sữa mẹ và bé có thể tự điều chỉnh lượng sữa khi ăn.

Bình sữa Born Free đã được chứng minh lâm sàng là làm giảm đáng kể triệu chứng đau bụng, đầy hơi, ợ sặc dẫn đến nôn trớ trong và sau khi bé bú đồng thời giúp bé bú nhanh hơn nhờ hệ thống thông khí sáng tạo, tiên tiến. Đây cũng là loại bình duy nhất có hệ thống van thông khí “ACTIVE FLOW” – công nghệ độc quyền cho Born Free đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ.

Một điểm cộng nữa dành cho bình sữa Born Free là có thể sử dụng bình sữa làm cốc riêng cho trẻ tập uống nước, uống sữa không cần đến núm ti ở độ tuổi lớn hơn khi các bộ phận bình và nắp bình có thể tháo rời và lắp vừa một cách dễ dàng nhờ ren xoắn ốc cực kỳ an toàn và dễ sử dụng từ đó tiết kiệm chi phí đáng kể.