Cập nhật: 5 Tháng Sáu, 2019

So sánh giá Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa Học

(tháng 6/2019)

Features

 • - Cuốn sách giúp độc giả trả lời các câu hỏi "Vì sao" liên quan đến kiến thức về lĩnh vực hóa học
 • - Lời văn dễ hiểu, sinh động, hấp dẫn, hình ảnh minh họa đẹp mắt

Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa Học ở Việt Nam

 •  
 • Màu Sắc Sản Phẩm / Kiểu Dáng
 • Giá
 • FEATURED STORE

 • Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ - Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Hóa Học -

 • 153.000 đ
 • Đặt Hàng
 • FEATURED STORE

 • Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ - 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Hóa Học -

 • 180.000 đ
 • Đặt Hàng

Không tìm thấy giá hợp lí? Đặt thông báo giảm giá bây giờ

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi giá giảm

Đặt thông báo

Giá Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa Học rẻ nhất bắt đầu từ 153.000 đ

Giá tốt nhất của Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa Học là 153.000 đ được bán ở tiki.vn. Giá này được chúng tôi cập nhật online các cửa hàng ở Việt Nam và lần cuối được cập nhật là 5 Tháng Sáu, 2019

Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa HọcGiá ở Việt Nam
Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa Học ở tiki.vn153.000 đ
Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa Học ở adayroi.com180.000 đ

Thông tin Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa Học

Đánh Giá Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa Học

Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ - 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao là bộ sách phổ cập khoa học dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên, dùng hình thức trả lời hàng loạt câu hỏi “Thế nào?”, “Tại sao?” để trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu một khối lượng lớn các khái niệm, các phạm trù khoa học, các sự vật, hiện tượng, quá trình trong tự nhiên, xã hội và con người, giúp cho người đọc hiểu được các lí lẽ khoa học tiềm ẩn trong các hiện tượng, quá trình quen thuộc trong đời sống thường nhật, tưởng như ai cũng biết nhưng không phải người nào cũng giải thích được.

Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ - 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

Bộ sách Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ - 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao gồm 18 cuốn đem lại cho độc giả một lượng tri thức đồ sộ, hữu ích.

Bộ sách Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ - 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao có 18 tập trình bày các khái niệm và các hiện tượng thuộc 18 lĩnh vực tương ứng:

 1. Trái đất
 2. Đại dương
 3. Y học
 4. Cổ sinh vật
 5. Động vật
 6. Thực vật
 7. Bộ não và nhận thức
 8. Hàng không vũ trụ
 9. Năng lượng và môi trường
 10. Điện tử và thông tin
 11. Thiên tai và cách phòng chống
 12. Kiến trúc và giao thông
 13. Vật lý
 14. Hóa học
 15. Toán học
 16. Vũ khí và quốc phòng
 17. Sự sống
 18. Thiên văn học

Ở mỗi lĩnh vực, các tác giả vừa cung cấp các tri thức khoa học cơ bản vừa chú trọng phản ánh những thành quả và những ứng dụng mới nhất của lĩnh vực khoa học kĩ thuật đó. Do chứa đựng một khối lượng kiến thức khoa học đồ sộ, các tập sách đều được viết với lời văn dễ hiểu, sinh động, hấp dẫn, hình ảnh minh họa chuẩn xác, chân thực rất phù hợp với độc giả trẻ tuổi và mục đích phổ cập khoa học của bộ sách. Bộ sách có thể coi như là tài liệu tham khảo bổ trợ kiến thức rất bổ ích cho giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và đông đảo bạn đọc Việt Nam.

Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ - 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Hóa Học

Cuốn sách giúp độc giả làm sáng tỏ những kiến thức khoa học liên quan đến lĩnh vực hóa học.

Trong xã hội ngày nay, con người sống không thể thiếu những tri thức cơ bản về văn hóa, khoa học. Sự hiểu biết về văn hóa, khoa học của con người càng rộng, càng sâu thì mức sống, mức hưởng thụ văn hóa của con người càng cao và khả năng hợp tác, chung sống, sự bình đẳng giữa con người càng lớn, càng đa dạng, càng có hiệu quả thiết thực. Mặt khác khoa học hiện đại đang phát triển rất nhanh, tri thức khoa học mà con người cần nắm ngày càng nhiều, do đó, việc xuất bản bộ sách Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ - 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao dành cho tuổi trẻ học đường Việt Nam và cho toàn xã hội là điều hết sức cần thiết, cấp bách và có ý nghĩa xã hội, ý nghĩa nhân văn rộng lớn. Bộ sách này sẽ là người thầy tốt, người bạn chân chính của đông đảo thanh, thiếu niên Việt Nam đặc biệt là học sinh, sinh viên trên con đường học tập, xác lập nhân cách, rèn luyện sự bản lĩnh để trở thành công dân hiện đại, mang tố chất công dân toàn cầu.
 

Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Giáo dục (nay là Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) được thành lập ngày 1/6/1957. Là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo, Nhà xuất bản Giáo dục có nhiệm vụ tổ chức biên soạn, biên tập, in và phát hành các loại sách giáo khoa và các sản phẩm giáo dục phục vụ nghiên cứu, giảng dạy, học tập của các ngành học, bậc học trong toàn quốc; đồng thời giúp Bộ Giáo dục & Đào tạo chỉ đạo công tác thiết bị giáo dục và thư viện trường học trên toàn quốc.

Trên chặng đường 60 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hiện là nhà xuất bản lớn nhất trong cả nước, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Hiện nay, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam có trên 50 đơn vị thành viên, có trụ sở đóng tại 25 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hàng năm xuất bản trên 3.000 tựa sách với số lượng in và phát hành 250 triệu bản, cùng hàng triệu sản phẩm thiết bị, đồ dùng dạy học, cung ứng đầy đủ, đồng bộ, kịp thời sách giáo khoa, các sản phẩm giáo dục phục vụ học sinh, giáo viên và đông đảo bạn đọc trong cả nước.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên gần 4.000 người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm, nhiệt tình; gồm nhiều GS, PGS. TS. Ths, cử nhân, đủ các chuyên ngành khoa học cơ bản, đội ngũ biên tập viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm, đội ngũ họa sĩ, chế bản, thiết kế đồ họa giỏi; đội ngũ công nhân kĩ thuật in lành nghề; các chuyên gia thiết bị giáo dục, thư viện trường học, chuyên gia kinh tế, chuyên gia quản lí giỏi.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh cùng nhiều huân, huy chương cao quý; Bằng khen, Cờ thi đua của nhiều Bộ, Ngành trao tặng.

Sách Thiếu Nhi đề xuất

×
Price too high? Nhận thông báo giảm giá ngay lập tức bằng Email
 • Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa Học

×

Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Hóa Học

Oops, this product is currently not available.
Notification Set Successfully..!